Entry for August 22, 2008

Không ngủ được. Lại mò dậy mở máy. Nhạc thì cả ngày nghe rồi, giờ nghe nữa đau tai lắm. Nhìn một đống nick sáng trưng nhưng ko thiết tha nói chuyện với ai, cũng chả có gì để nói. Nhận được msg của chị Daydreamer, sao chị cũng bảo em hâm. Em chẳng hâm đâu, em chỉ khờ thôi. Lâu rồi mới nhận msg qua blog, trước đó chị Green hay gửi, Green dạo này đi đâu? Có lần bảo lâu rồi ko nhận được email nào, mọi người tưởng trông chờ thư từ yêu đương nào đó. Thực tế thì đã chờ dài cả cổ, chỉ vì chuyện công việc. Thế thôi.

Dạo này buồn ghê. Sao buồn mãi thế nhỉ. Đã 4 tháng rồi. Ôi, kinh khủng. Không nổ tung thì cũng đã trầm cảm. Sao mà thấy không thiết tha với điều gì nữa. Không muốn đi làm. Không muốn đi học. Không xao xuyến vì những điều đẹp đẽ trong trẻo như xưa. Cho nên, em cảm động khi đọc những gì chị viết là vì thế. Vừa lạ lẫm vừa quen thuộc.

Mọi người đều đã tìm cho mình cuộc sống riêng (có vẻ như thế), họ hăm hở hài lòng với những gì đang có trong tay nên họ nhìn sang cuộc sống của người khác, chắc sẽ tự hỏi sao nó trăn trở nhiều thế, than thở nhiều thế và buồn phiền nhiều thế. Họ có chán ghét mình ko nhỉ? Dù sao thì cũng kệ mẹ! Dạo này mình nghiệt ngã đến độ thấy khó chịu khi đọc ra những màu mè của họ. Sao họ không nhìn lại thời gian ngày xưa của bản thân (nếu chả may mà có) để hiểu hơn, dù mình dek cần sự cảm thông. Sao phải cảm thông? Có điều, chớ có bảo mình là hay suy nghĩ, sân si. Hờ. Cuộc sống nó vật mình thành như này đây.

Rỗng.

Rỗng thì bơm gì cũng được.

Rỗng và bơm vào là bị xẹp. Bị thủng lỗ chỗ. Vá không nổi.

Không cần vá. Để như thế, cái gì vào rồi nó lại ra. Không phải lưu luyến, bâng khuâng.

Nhưng nó không bay nổi. Vì nó luôn bị xẹp. Bẹp lép như con gián. Chán như con gián.

Em sắp trôi thật rồi này.

Advertisements

There are no comments on this post.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: