My Gunslinger Girls

Hoá ra là bộ anime này chưa có tiếng Việt. Có một số chỗ tớ dịch không thoát lắm, nhưng sơ qua thì lí lịch các Gunslinger girls là như thế! Mời các bạn đón đọc và yêu quí các cô gái bé bỏng của tớ !

1. Laura Beiley as Henrietta:

Photo Sharing and Video Hosting at Photobucket

Sống sót sau cuộc mưu sát tàn bạo xảy ra đối với gia đình, Henrietta là người đầu tiên gia nhập vào tổ chức – mở đầu một loạt tội ác. Nỗ lực của Henrietta là hoàn thiện tốt nhất trong tất cả các cô gái khác khi cô thích nghi với cuộc sống mới của mình. Trong thời gian rảnh rỗi, Henrietta thích ở bên cạnh người hỗ trợ của mình – Joser. Không như những người hỗ trợ khác, Joser mang sứ mệnh của mình như một người anh trai luôn bảo vệ cho em gái. S ở thích cũng như mối quan tâm của Joser rất rõ ràng. Cùng với Henrietta, Joser cùng nỗ lực để tìm ra sự cân bằng tốt nhất cho cả hai người.

Vũ khí sử dụng: SIG Sauer P239 & FN P90

2. Luchi Christian as Rico

Photo Sharing and Video Hosting at Photobucket

Sinh ra với một số khuyết điểm nên Rico bị giam cầm trong bệnh viện. Cha mẹ Rico đã giao cô cho tổ chức. Rico yêu cơ thể mới và cuộc sống mới của mình và xem từng ngày trôi qua như một điều phúc lành. Rico vẫn giữ được thiên hướng cởi mở.

Jean – người hỗ trợ của Rico – là anh trai của Joser. Jean và Joser rất khác nhau. Jean xem sứ mệnh của mình là theo đuổi và khiến cho Rico ở trong điều kiện hết sức khắc nghiệt. Lạnh lùng và vô cảm, Jean và Rico là một mối bất hoà như mối bất hoà giữa hai anh em.

Vũ khí sử dụng: (CZ 75) Dragunov SVD

3. Caitlin Grass as Triel

Photo Sharing and Video Hosting at Photobucket

Xuất xứ của Triela và việc cô ấy trở thành một phần của tổ chức là một điều bí ẩn. Hết sức thực tế và nổi loạn mơ hồ, Triela như một chỗ dựa tinh thần cho các cô gái khác. Hơn ai hết, Triela luôn có cách nhìn thực tế nhất về mọi hoàn cảnh trong tổ chức.

Người hỗ trợ của Triela là Hilshire, thích cách tiếp cận tự nhiên. Cũng giống như Joser, Hilshire không thích những điều kiện khắc nghiệt. Hai người này có xu hướng kình địch nhau, bất chấp cùng chiến đấu vì một mục đích chung, họ vẫn gặp những rắc rối liên quan đến nhau.

Vũ khí sử dụng: M1897 & SIG P230SL.

4. Alese Johnson as Claes

Photo Sharing and Video Hosting at Photobucket

Claes là một trong những người mà không ai rõ được xuất xứ của cô. Không có người hỗ trợ, Claes bị giao nộp cho Tổ chức và không được tham gia vào các mật vụ. Claes đã phải đeo kính trước khi bị cấy để luôn nhớ tới lời thề của mình Claes thực sự là một cô gái cao quí với sự kiên nhẫn tuyệt độ.

Trước khi chết (một cái chết oan uổng), người hỗ trợ của Claes là Raparo đã luôn ở bên cô (nhưng không phải trong thời gian ở trong Tổ chức), đã chỉ cho cô thấy một cuộc sống bình thường Raparo không thể giải quyết được những điều đã từng xảy ra với các cô gái và Raparo cũng không ý thức được điều mà Tổ chức kì vọng ở Raparo và Claes cũng như nhiệm vụ của mình.

Vũ khí sử dụng: HK VP70

5. Monical Rial as Angelica

Photo Sharing and Video Hosting at Photobucket

Angelica tham gia Tổ chức từ sau khi cha cô cố gắng giết con gái mình. Angelica là cô gái đầu tiên thực hiện sự bành trướng và câu chuyện của cô đã làm nổi rõ lên những rắc rối vốn có trong Tổ chức. Angelica không hiểu nỗi chán chường của người hỗ trợ của cô, hoàn cảnh đã khiến cho cô trở nên đỏi hỏi quá mức đối với người hỗ trợ.

Người hỗ trợ của Angelica là Marco – đã trở nên căm phẫn với sự thất bại trong việc gợi trí nhớ ở Angelica. Anh cảm thấy rằng bất kì sự cố gắng nào nữa cũng đều vô nghĩa và không còn mong muốn tiếp tục.

Vũ khí sử dụng: AUG A1

Advertisements

There are no comments on this post.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: