To Greenbox

Chị này,

Em cứ hay dịch cái nick Greenbox đơn giản là: Một chiếc hộp màu xanh. Nhưng mà em chưa lúc nào nghĩ ra được cái hộp đó thì dùng để chứa những cái gì. Nhưng có lần, em cảm thấy trống rỗng, thì em đã dùng cái nick đó để làm title cho một entry của em, cách đây hơi lâu lâu.

Em thích đọc những msg ngắn ngắn mà chị gửi cho em lắm. Em đã định dành một lúc nào đó, sẽ viết cho chị, thật nhiều, thật dài, về những gì mà em suy nghĩ, về cả những ngày xưa của chị em mình nữa. Em không định viết trong ngày hôm nay đâu, em viết cái blog vừa rồi là vì hiện tại em đang nhàn rỗi, em viết loăng quoăng để giết thời gian thôi. Em luôn muốn làm một điều gì đó – quan trọng, cần phải làm, khi em đã có được cái cảm giác yên tâm và đầy đủ. Điều đó không tốt lắm, vì em cần phải thực hiện ngay khi có thể. Cũng như lẽ ra em đã viết cho chị, bởi những gì chị cảm thấy “một ngày bỗng nhớ đôi môi rồ dại…” nhưng em lại cứ để đấy. 🙂

Levitan còn nằm yên trên giá sách. Những gì em vẫn luôn nhớ, là khi chúng mình hát cho nhau nghe… Bởi thế, em luôn là Manga Chickk của chị!:)

Advertisements

There are no comments on this post.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: