freedom within!

Gió nhiều quá. Tiếng đồng hồ tích tắc nghe rõ mồn một. Đã làm xong bài. Gửi mãi một cái email mới được. Bực thế!

Mấy hôm nay chả ngủ gì cả. Mà ngẫm thấy sao mà đen đủi thế, hết chuyện nọ xọ chuyện kia, hết sức ức chế! Người khác nhìn vào bảo đ’ gì than thở nhiều, nhưng không ở trong hoàn cảnh mình thì nói cái gì mà không được! Tất tần tật mọi thứ đều be bét! Sức khỏe, tiền bạc, học hành, xe cộ, điện thoại, tivi, máy tính, đèn đóm. Không thể nào mà tưởng tượng. Cứ vò võ đi đi về về như một kẻ câm điếc? Ai mà làm được??? Bảo chán cũng đừng kêu? Rõ nhất một điều là chưa hề kêu than với bố mẹ! Không muốn làm điều đó! Sợ cả việc gọi điện về nhà vì sẽ nghe bố mẹ hỏi thăm. Tất nhiên mình sẽ nói ngược lại với những gì đang xảy ra hiện tại, và còn chuyện trò hết sức vui vẻ nữa là khác. Nhưng mệt rồi, không làm được thế nữa, nhất là thời điểm này. Nên tốt nhất là tránh liên lạc! Bố mẹ có yêu cầu điều đó không? dĩ nhiên không! Họ sẽ cảm thấy gì khi biết mình giải quyết tất thảy trong hoàn cảnh như này? Không dám nghĩ tiếp!

Có những buổi chiều ngồi, thấy vu vơ ngay cả trong căn phòng của mình. Luôn tự nhủ thôi cầm sách mà học đi, không học thì đọc truyện, cuối cùng cũng chả làm việc gì trong 2 cái việc đó. Ngay cả phim ảnh nhạc nhẽo, còn không hứng thú nữa.

Nó bảo có lần nó khóc vì không có ai trò chuyện. Cảm thấy hết sức cô đơn. Ừ! Mình muốn làm cái gì đó cho nó mà cuối cùng lại ngồi nói thật với nó: Vì sao mà lại thế nhờ? Chả làm được cái trò trống gì! Xin lỗi!

🙂

Thực ra không buồn. Chỉ mệt mỏi quá thôi. Tưởng chỉ người ta màu mè và cầu kì. Hóa ra ta cũng rứa!

Thực sự đôi khi chả hiểu nổi lang thang hoài như này để làm chi!

Advertisements

One Response

  1. dep trai qua’! cang` nhin cang` me^! he he..

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: